Wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo hay không?

Wefinex (WinsBO) – một cái tên nổi tiếng trên Internet, đặc biệt là các mạng xã hội như Facebook, và cộng đồng kiếm tiền trên mạng. Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhưng người chơi của Wefinex có thể tìm thấy những người chơi ở mọi tầng lớp xã hội, từ người lớn tuổi, học sinh đến sinh viên, những người không biết gì về giao dịch tài chính. Vậy Wefinex là gì? hãy cùng coloradostormchaser.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Wefinex là gì? 

Còn được gọi là Wefinex – WinsBO, nó là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) hay được các nhà giao dịch gọi tắt là TradeBO. Về cơ bản, quyền chọn nhị phân là một hình thức dự đoán giá trị của một tài sản (tiền điện tử, vàng, cổ phiếu, chứng khoán) sẽ di chuyển như thế nào (lên hoặc xuống) trong một khoảng thời gian nhất định.

Còn được gọi là Wefinex – WinsBO, nó là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) 
Nếu dự đoán đúng thì bạn thắng tiền, nếu sai bạn sẽ mất tiền, bạn tưởng tượng đó là tiền và trò chơi tài xỉu. Đã có một bài viết rất chi tiết về giao dịch BO nói chung. Như bạn có thể đọc ở đây, trong bài viết này, tôi sẽ chỉ tập trung vào phân tích các dự án wefinex.

II. Mối liên hệ giữa sàn Wefinex

Theo thông tin mà tôi tìm hiểu được thì Wefinex là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái của winbank và Winsbank tự nhận là công ty đầu tư tài chính với tên đầy đủ là WINSBANK HOLDINGS LIMITED và WinsFun (một dự án MLM tiền mã hóa đã được thành lập).
 Wefinex cũng là một sản phẩm của hệ thống Winsbank đã được đánh giá trước đó. Tuy mới ra mắt vào đầu năm 2020 nhưng Wefinex hiện đã rất HOT tại Việt Nam. Điều này phần lớn nhờ vào các mạng tiếp thị liên kết, các nhà lãnh đạo quảng cáo tích cực thu hút các nhà đầu tư giao dịch trên các sàn giao dịch BO. Tất nhiên, những nhà lãnh đạo này nhận được mức phí hấp dẫn. Khi họ làm tốt điều đó.

III. Cách tham gia trede trên sàn Wefinex như thế nào?

Giống như bất kỳ sàn giao dịch BO nào, chơi trên Wefinex rất dễ dàng. Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản và sau đó gửi tiền vào sàn giao dịch thông qua Win (đồng nội bộ của WinsFun) hoặc điện.
Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), sau đó chuyển tiền vào tài khoản giao dịch thực tế của bạn, chọn cặp giao dịch cuối cùng bạn muốn chơi, số tiền bạn muốn đặt cược và chọn tăng hoặc giảm. Sau một thời gian nhất định (ví dụ trong những năm 60), nếu giá biến động như mong đợi, bạn sẽ nhận được 95% số tiền đặt hàng. Nếu không, bạn mất 100% tiền.

IV. Wefinex có hợp pháp tại Việt Nam

Hình thức quyền chọn nhị phân hiện nay, đặc biệt được giao dịch tại Wefinex hay Việt Nam là chưa hợp pháp tại Việt Nam, tuy nhiên pháp luật Việt Nam vẫn chưa cấm hình thức giao dịch tài chính này.

Hình thức quyền chọn nhị phân hiện nay, đặc biệt được giao dịch tại Wefinex
Tuy nhiên, trong khi có khá nhiều quốc gia trên thế giới cấm giao dịch BO như một hình thức đánh bạc, thì một số quốc gia đã đưa ra cảnh báo rủi ro cho công chúng. Wefinex không được hợp pháp hóa tại Việt Nam có nghĩa là gì?
Có nghĩa là, khi bạn tham gia vào một giao dịch của Wefinex và bị thua lỗ, lừa đảo, mất tiền thì bạn phải chịu trách nhiệm, pháp luật Việt Nam sẽ không bảo vệ bạn, vì vậy nếu điều đó xảy ra, trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm. kiện và không ai sẽ giải quyết nó cho bạn.

V.  Wefinex có lừa đảo hay không?

Tại thời điểm này, chúng tôi không thể xác minh liệu sàn giao dịch Wefinex có phải là lừa đảo hay không. Đặc biệt là vì nó đã được bắt đầu trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, từ dữ liệu xung quanh nó và hình thức giao dịch BO, nó rất rủi ro và bạn có thể thấy rằng nếu bạn tham gia một giao dịch, bạn có thể mất tiền hoàn toàn. Ví dụ mới nhất là một sàn giao dịch BO có tên “CJ Trade”. Điều này cũng giống hệt như vụ Wefinex khiến nhiều người mất tiền tỷ, sự việc đã được Đài Truyền hình Việt Nam VTV đưa tin để cảnh báo các nhà đầu tư.
Hiện nay nhiều người đã gửi đơn tố cáo với cơ quan pháp luật Việt Nam, nhưng theo tôi, những kẻ này rất khó lấy lại tiền, đặc biệt là với các chủ sàn, tại sao vậy? Phần pháp lý ở trên.
Trade Bo là một hình thức rất nguy hiểm và cũng giống như đánh bạc nếu không có kiến ​​thức, nhưng đừng bỏ tiền ra chơi vì những lời mời chào ngon ngọt và hấp dẫn của những con cừu non. Nó không dễ như thế đâu.
Hôm nay bạn có tài khoản x2, x3 hoặc x10 có thể “cháy túi” bất cứ lúc nào trong ngày hôm sau, ngày hôm sau. Vì đơn giản, bạn sẽ không bị mất tài khoản của mình. Dù bạn thua hay thắng thì họ cũng sẽ nhận được hoa hồng từ sàn. Có bạn rủ chơi cũng không biết mình có chơi không mà rủ bạn thôi.
Mặt khác, CJ Trade là một lời cảnh tỉnh cho những ai muốn kiếm tiền với Wefinex, và tôi nghĩ Wefinex về cơ bản không khác gì CJ Trade và cá nhân tôi thì mọi thứ đều là của Việt Nam.
Nếu bạn xem kỹ các video do VTV tạo ra, dựa trên sự hiểu biết của bạn, các nhà môi giới BO này có thể can thiệp vào hệ thống giao dịch của bạn. Nói một cách đơn giản, họ muốn bạn chiến thắng. Đây là một tình huống xảy ra với một số nhà môi giới BO, chưa kể một số người chơi thậm chí không thể rút tiền, đặc biệt là nếu lợi nhuận cao.

Trade Bo là một hình thức rất nguy hiểm và cũng giống như đánh bạc nếu không có kiến ​​thức
Đó là những gì tôi muốn nói với bạn về Wefinex là gì, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích về khoản đầu tư này và tự quyết định xem có nên chơi BO tại Wefinex hay không. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc.